Đăng Ký Tài Khoản IWin Online

Đăng kí tài khoản iWin hiện nay có rất nhiều cách nhưng hôm nay BQT iwin hướng dẫn các bạn để đăng ký tài khoản Iwin một cách nhanh chóng và hiệu quả nhất. Đây sẽ là bài hướng dẫn tổng hợp mọi phiên bản của Game Iwin

I/ Các bước Đăng ký trực tiếp trong game đối với bản Java

Bước 1:
Khởi Động trò chơi và chọn mục Menu phía góc bên trái màn hình của bạn.

đăng ký tài khoản java

Bước 2:
Trong danh mục bạn chọn Đăng Ký để tạo cho riêng mình một tài khoản Iwin

đăng ký tài khoản iwin

Bước 3:
Bước cuối cùng và quan trọng Nhất. Hãy nhập thông tin gồm có:

+ Tên Tài Khoản
+ Mật Khẩu và nhập lại mật khẩu

đăng ký tài khoản java
II/ Hướng Dẫn Đăng Kí Tài Khoản với những Phiên Bản dành Cho Hệ Điều Hành Khác

Bước 1:
– Khởi động trò chơi và với phiên bản mới nhất bạn sẽ nhận được thông báo giống như hình ảnh ngay bên dưới.

Lưu Ý: Nếu như bạn muốn chơi Iwin không cần tài khoản hãy chọn Chơi ngay với tài khoản khách và bị hạn chế rất nhiều tính năng. còn muốn có tài khoản mới

– Nhấn chọn mục Đăng Kí Ngay

đăng ký iwin bước 1
Bước 2:
– Nhập thông tin đầy đủ gồm tên tài khoản và mật khẩu như hình ảnh bên dưới.

đăng ký nhập thông tin iwin
III/ Đăng Kí Tài Khoản Iwin Với Google Account

1/ Chọn Đăng Nhập Bằng Tài Khoản Google

– Việc đơn giản bạn cần làm là chỉ cần chọn đúng Loại tài khoản mà bạn cần sử dụng. Ở đây chính là Google. Xem chi tiết hơn với hình ảnh bên dưới.

Đăng Kí Tài Khoản Iwin Với Google Account
2/ Đăng Nhập thành công nhưng chưa đủ

– Tất nhiên Khác với đa số những Diễn đàn mà bạn thường “Lui Tới” trên mạng khi chỉ cần kết nối tài khoản là sử dụng được ngay. Đối Với Iwin chúng tôi muốn bảo mật tốt hơn nên bạn cần phải đăng kí một tài khoản Iwin riêng cho Google Account mà bạn đã đăng nhập.

đăng ký iwin từ tài khoản google
3/ Đăng Kí như thế nào ? Có Khó Không ?

– Câu trả lời là Đăng kí dễ hơn bạn tưởng tượng rất nhiều. Chỉ cần: ID , Mật Khẩu Và Hoàn tất. Quá đơn giản phải không nào.

nhập thông tin iwin theo yêu cầu
IV/ Đăng Kí tài khoản Iwin Với Facebook Account

1/ Chọn Đăng Nhập Với Facebook

– Bạn Hãy chắc chắn rằng mình đã có 1 tài khoản Facebook hợp lệ và chọn mục đăng nhập với Tài Khoản Facebook ngay bên dưới phần đăng nhập rất trực quan

chọn đăng nhập iwin bằng facebook
2/ Vui Lòng Đăng Nhập Tài Khoản Facebook của bạn

– Khi bạn chọn chơi iwin bằng Facebook, tất nhiên bạn phải truy cập vào tài khoản Facebook của bạn và kết nối với hệ thống của Iwin Online.

Đăng Nhập Tài Khoản Facebook
3/ Tạo Tài Khoản iwin Thông Qua Tài Khoản Facebook

– Các bạn vui lòng chú ý rằng chúng tôi vẫn chưa có chế độ chơi Iwin Bằng tài khoản Facebook ngay mà bạn cần tạo 1 tài khoản Iwin Bằng chính Facebook Account của mình. Việc Đăng ký như thế nào hãy xem tiếp bước 4 ngay bên dưới.

đăng ký tài khoản iwin
4/ Nhập Thông Tin Tài Khoản Iwin bạn muốn khởi tạo

– Bạn cần nhập thông tin Yêu cầu như khi đăng ký iwin bình thường, và các thông tin bạn cần cung cấp phải hoàn chỉnh như hình bên dưới.

nhập thông tin tài khoản iwin
Hi Vọng rằng những hướng dẫn trên của Chúng tôi sẽ giúp các bạn dễ dàng trải nghiệm thế giới sống động và hấp dẫn của Iwin Online. Bạn sẽ cho bài viết này bao nhiêu điểm trong thang điểm 10 ? Hãy cho chúng tôi biết bằng cách bình luận ngay bên dưới bài viết này hoặc phía ngoài trang chủ.

Lưu Ý:  

  • Bạn có thể sử dụng tài khoản iwin để đăng nhập vào tất cả các game như : mgo, vfarm, long tinh, thành cát tư hãn 1 cách thoải mái
  • Mật khẩu đăng nhập: Có phân biệt chữ hoa và chữ thường, phải từ 6 đến 20 ký tự không bao gồm khoảng trống. Bạn không nên đặt mật khẩu đăng nhập giống với tên tài khoản hoặc các số thứ tự như 123456 …… để đảm bảo độ an toàn cho tài khoản.